Use Case

[Thiên vũ Audio] Tự động hóa kết nối khách hàng trên Website với Mạng xã hội

Tự động kết nối khách hàng truy cập website với mạng xã hội

Thời nay, khách hàng bị phân tâm bởi muôn vàn thông tin, làm sao để giữ chân họ trong “hệ sinh thái“ kinh doanh của bạn từ cửa hàng offline đến kênh online Facebook, Youtube, Website?

Có nhiều công cụ có thể hỗ trợ bạn làm việc này. Hãy thử khám phá giải pháp thực tế dưới đây để tìm ra ý tưởng cho chính bạn.

Vấn đề

Thiên Vũ Audio kinh doanh thiết bị âm thanh dựa trên kênh Youtube và Website bán hàng, tuy nhiên hai kênh này tách biệt nhau, chưa tạo được liên hệ để vừa thúc đẩy lượt view trên Youtube vừa thúc đẩy doanh số bán hàng trên website. Nếu có thể kéo traffic qua lại giữa hai kênh, Thiên Vũ có thể tối ưu và phát triển nguồn lực hiện có để giữ chân khách hàng và kết nối họ trong hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Vì vậy, Thiên Vũ Audio tìm kiếm một công cụ giúp họ kết nối tự động khách truy cập web với kênh Youtube của họ để kích thích nhu cầu mua hàng duy trì tương tác thường xuyên.

Giải pháp

Thiên Vũ Audio đã sử dụng công cụ Web Push để gửi tự động hóa kết nối với khách hàng. Nhờ Web Push, Thiên Vũ Audio có thể gửi thông báo khi có video mới trên Youtube, bài viết mới trên website, chương trình flash sale ngay lập tức đến máy tính hoặc điện thoại di động của khách hàng đã theo dõi web.

Khi đó họ có thể cập nhật những sản phẩm mới đến khách hàng tiềm năng một cách trực quan, ấn tượng. Đồng thời phát triển thêm một kênh khác để kiếm thêm doanh thu khi lượng theo dõi tăng lên.

Tự động kết nối khách hàng truy cập website với mạng xã hội - Video của Thiên Vũ Audio

Kết quả

Sau 25 ngày, anh Huỳnh Vũ Minh Tuấn (CEO Thiên Vũ Audio), chia sẻ kết quả như sau:

  • Tăng 23% tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng
  • Tăng 30% tỷ lệ khách hàng quay trở lại website
  • Tăng 18% người theo dõi trên Youtube

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ bạn duy trì kết nối hiệu quả với khách hàng như Thiên Vũ Audio hay muốn kết nối khách hàng trên Website và Facebook hoặc đang tìm kiếm những giải pháp số khác cho doanh nghiệp, hãy thử trải nghiệm cùng Pushdy.

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp theo lĩnh vực kinh doanh của họ để xây dựng các giải pháp phù hợp, cải thiện và phát triển từ trên nền tẳng sẵn có vì sự thành công của bạn.

Để được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua email tại đây hoặc số điện thoại (+84) 24 6253 7515.